Dịch vụ

Đánh bóng, phục hồi sàn đá Granite, Marle

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite, Marble của chúng tôi đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng sự phục vụ tận tình, chu đáo và những phương pháp đánh bóng sàn đá tân tiến, hiệu quả mà tiết kiệm nhất.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các khách hàng khó tính nhất tại các cao ốc, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn,.. Nếu bạn có các như cầu sau:

- Đánh bóng sàn đá mới đưa vào sử dụng để tăng vẻ đẹp của sàn đá, tường.

- Đánh bóng, phục hồi sàn đá , tường ốp đá đã qua thời gian sử dụng lâu ngày bị xuống cấp, mất độ sáng.

- Đánh bóng, bão dưỡng sàn đá thường xuyên để luôn tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp.

- Khắc phục các lỗi của sàn đá như bị ố, rỉ sét,..

 

Việc đánh bóng sàn đá Granite, Marble được thực hiện nhằm mục đích:

- Duy trì cho sàn luôn sạch sẽ , sáng bóng như mới.

- Kéo dài thời gian sử dụng.

- Giảm chi phí phục hồi độ bóng bề mặt sàn.

 

QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG,PHỤC HỒI SÀN ĐÁ GRANITE, MARBLE

» Dụng cụ đánh bóng sàn đá Granite, Marble
Xô đựng nước
Pad đỏ:   Pad 16 inch
Pad trắng  :   Pad 20 inch
Bình xịt hoá chất
Hoá chất chuyên dùng chà rửa sàn có độ PH thấp, khồng gây mờ sàn đá
Hoá chất đánh bóng sàn đá 
Máy chà rửa sàn trọng lượng 45 - 70 kg, tốc độ 165 - 175 vòng/phút
Máy đánh bóng sàn trọng lượng 45 – 70 kg, tốc độ 1500 – 2400 vòng/phút
Máy hút nước sàn nhà


 

Các bước đánh bóng, phục hồi sàn đá Granite, Marble

1. Vệ sinh sạch cát, bụi... trên bề mặt khu vực đá cần mài và tạo bóng, đảm bảo khu vực thi công phải thoáng khí và không có các đồ vật do quá trình mài và tạo bóng rất cần không gian rộng cho máymài di chuyển và nếu mài khô sẽ rất bụi; Yêu cầu công nhân thi công cần mang đồ bảo hộ lao độngđầy đủ ngay cả khi làm việc ngoài trời. Khu vực làm việc trong nhà cần có hệ thống hút chân không.

2. Sử dụng máy mài công xuất cao và đĩa mài kim cương cho việc mài mịn và tạo bóng. Bắt đầu công đoạn mài từ đĩa mài kim cương số #30, Quay máy với tốc độ 1500 rpm và mài một lớp mỏng trên bề mặt đá. Giữ phẳng đĩa so với bề mặt và di chuyển máy từ từ trong một chuyển động có kiểm soát.

3. Mài phẳng các cạnh xung quanh các viên đá tạo nên một mặt phẳng đồng đều. Loại bỏ một lớp mỏng trên bề mặt bằng máy hút công xuất cao, đảm bảo hút khô bề mặt ngay sau công đoạn mài để tránh nước ngấm vào đá. Khi bề mặt đã trở nên đồng đều và có độ phẳng tương đối theo định dạng, thay thế các ổ đĩa với các đĩa mài kim cương
4. Tiếp đục mài cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng với độ mịn của bề mặt, sử dụng đĩa mài kim cương lên đến số #3000 tùy theo tình trạng của bề mặt. (Chú ý: Nếu sử dụng mài khô, khuyến cáo không được sử dụng nước vì điều này có thể gây hỏng máy mài và gây sốc điện, rất nguy hiểm cho người lao động). Mài đồng đều trên toàn bộ bề mặt với mỗi lớp đĩa mài thay đổi.
5. Mài các khu vực cạnh, góc khó tiếp cận với máy mài cầm tay. Sử dụng các đĩa mài kim cương thích hợp. Luôn bắt đầu với một loại đĩa mài thô và mài với những đĩa mài số lớn dần theo cách của bạn sao cho phù hợp. Điều này sẽ loại bỏ các vết trầy xước qua mỗi lớp đĩa mài sử dụng.


6. Đánh bóng đá sử dụng đĩa mài kim cương mang lại kết quả cho bề mặt đá granite một sự trơn chu, mượt mà, cảm giác thật mịn, thật mát khi sờ lên bề mặt đá. Hút, sấy khô hoàn toàn và vệ sinh lại bề mặt, đảm bảo không còn sót lại các hạt silicat, chất cặn dư thừa trên bề mặt.
Kết thúc công đoạn bằng một lớp phủ tạo bóng và bảo vệ bề mặt. Sử dụng chất tạo bóng cho đá (JP400, Starline... các dòng sản phẩm tạo bóng) kết hợp cùng máy đánh bóng công suất 1500 rpm với mâm xoay gắn pad siêu bóng sẽ mang lại cho bề mặt sự sáng bóng với màu sắc nguyên bản của đá tự nhiên và công trình sẽ trở nên sang trọng, lộng lẫy hơn.
Để bảo vệ bề mặt khỏi sự ngấm nước, ngấm bẩn, vết trầy xước, kéo dài thời gian duy trì mặt bóng rất cần phủ lên bề mặt một lớp chống thấm bảo vệ bề mặt và thường xuyên vệ sinh bề mặt bằng những sản phẩm chuyên dụng cho đá tự nhiên.


 

 

KHÁCH HÀNG

đối tác 1
đối tác 2
đối tác 3
đối tác 4
đối tác 5
đối tác 6
đối tác 7
đối tác 8
đối tác 9
đối tác 10
đối tác 11
đối tác 12
đối tác 13
đối tác 14
đối tác 15
đối tác 16
đối tác 17
đối tác 18
đối tác 19
đối tác 20
đối tác 21
đối tác 22
đối tác 23
đối tác 24
đối tác 25
đối tác 26
đối tác 27
đối tác 28
đối tác 29
đối tác 30
đối tác 31
đối tác 32
đối tác 33
đối tác 34