Dịch vụ

Vệ sinh nhà phố - Biệt thự

         Chúng ta luôn cố gắng làm việc kiếm tiền để mong cho cuộc sống của chúng ta ngày một nâng cao. Vây khi có tiền rồi bạn phải làm gì với số tiền ấy?
Hãy gọi ngay cho chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được hưởng thụ một không gian đáng sống trong ngôi nhà của bạn.

     Với thiết bị máy móc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Phúc An sẽ giúp cho quý khách có một căn nhà sạch sẽ và tươi mát.

Thế mạnh của Dịch vụ vệ sinh Phúc An:
1. Về đội ngũ:
- Là đơn vị làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp lâu đời ở TPHCM, Phúc An có đội ngũ nhân viên, công nhân, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng, vệ sinh cao ốc, vệ sinh công nghiệp, giặt thảm, giặt ghế…
- Các nhân viên vận hành máy móc, thiết bị vệ sinh của Phúc An đều được đào tạo, huấn luyện sử dụng theo đúng quy trình của nhà sản xuất.
- Đội ngũ quản lý công trình lớn tuổi, có hơn 7 năm kinh nghiệm quản lý các công trình vệ sinh lớn, đảm bảo tính kỹ luật cao, sự an toàn cho các công trình nhận thầu vệ sinh.
2. Về kỹ thuật vệ sinh
- Vệ sinh Phúc An với dịch vụ vệ sinh nhà phố - Biệt thự chúng tôi sẻ sử dụng các loại máy hút bụi, máy phun, máy chà sàn, máy thổi khí, máy làm sạch, đánh bóng… chuyên dụng, do đó đảm bảo về kỹ thuật vệ sinh đúng, sạch, đẹp và an toàn cho các công trình, dịch vụ làm vệ sinh.
- Vệ sinh Phúc An có hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, do đó việc nhận biết chất liệu của các công trình để chọn và sử dụng hóa chất đúng loại, đúng tỷ lệ để làm sạch thiết bị, mặt khác còn giúp tăng độ bền của vật dụng sau thời gian sử dụng.
- Quá trình thực hiện và nghiệm thu công trình được Phúc An quản lý theo quy trình, đảm bảo việc giám sát và thực thi đúng tiến độ, an toàn và hiệu quả.
 

 

 

 


KHÁCH HÀNG

đối tác 1
đối tác 2
đối tác 3
đối tác 4
đối tác 5
đối tác 6
đối tác 7
đối tác 8
đối tác 9
đối tác 10
đối tác 11
đối tác 12
đối tác 13
đối tác 14
đối tác 15
đối tác 16
đối tác 17
đối tác 18
đối tác 19
đối tác 20
đối tác 21
đối tác 22
đối tác 23
đối tác 24
đối tác 25
đối tác 26
đối tác 27
đối tác 28
đối tác 29
đối tác 30
đối tác 31
đối tác 32
đối tác 33
đối tác 34