Dịch vụ

Vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng đã được đi vào hoạt động trong thời gian dài, máy móc bị bám đầy bụi bẩn, trần nhà sẽ bị bám đầy mạng nhện và nó sẽ trở nên củ kỷ thậm chí có mùi ẩm mốc khó chịu làm giảm sức khỏe,năng suất lao động cho người trực tiếp làm việc. Không những thế mà các sản phẩm sẽ bị lỗi khi dính phải bụi bẩn, uy tín của doanh nghiệp sẽ bị sụt giảm khi có khách viếng thăm.
 Với những nhà xưởng, kho bãi quá rộng, quá cao không thể tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, vì thế các vết bẩn lâu ngày rất khó xử lý, cần có các thiết bị chuyên dụng. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi của các công ty chúng tôi. 

Sau đây là một số nội dung vệ sinh nhà xưởng của công ty chúng Tôi:

        1. Vệ sinh trần nhà xưởng: Trên trần có bụi và mạng nhện bám vào mái, các thanh đà, xà. Chúng ta dùng cây nối bằng nhôm chuyên dùng cho vệ sinh có gắn đầu nhựa quét mạng nhện, bụi hoặc gắn chổi cói xòe chuyên quét mạng nhện.

Với những vị trí trên cao đặc biệt này chúng tôi sẽ dùng Thang nâng người bằng điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thực hiện công việc vệ sinh
.
 
        2. Vệ sinh vách nhà xưởng: Trên vách cũng có mạng nhện và bụi. Chúng ta có thể quét như trên trần hoặc lau sạch từng phần nhỏ trên vách tôn bằng cách chà rửa nhẹ rồi dùng dẻ mềm lau sạch lại thì tôn rất sạch và cực kỳ sáng. 
 
        3. Vệ sinh cáp treo trong nhà xưởng: Trên dây cáp có mạng nhện, bụi hoặc những sợi chỉ ( xưởng may) lâu ngày bám vào rất khó cho việc vệ sinh. Vì vậy chúng tôi sẽ dùng chổi hoặc cây móc chuyên dụng để kéo những sợi chị quấn vào cáp và bụi xuống.
 
        4. Vệ sinh ống hơi trong nhà xưởng: Trên ống hơi chỉ có bụi và các vết ố nên dùng phương pháp chà rửa rồi dùng vải mềm lau sạch là được. 
 
        5. Vệ sinh máng đèn trong nhà xưởng: Dùng máy hút bụi hoặc chổi mềm quét bớt bụi rồi dùng vải mềm khô lau sạch bụi bẩn trên và dưới máng đèn. 
 
        6. Vệ sinh tấm nhựa plastic trong nhà xưởng: Trên tấm nhựa plastic trong các xưởng may đều bám rất nhiều bụi - Có 2 cách để làm sạch tấm plastic này là rửa hoặc lau, trong đó rửa là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất. 
        7. Vệ sinh khung, kệ hàng trong nhà xưởng: Hút bụi hoặc dùng chồi mềm quét sau đó dùng khăn ẩm lau lại. 
 
        8. Vệ sinh quạt thông gió trong nhà xưởng: Hạng mục này có vẻ khó khăn hơn rất nhiều vì rất bẩn, rỉ sét và phải có dụng cụ để tháo từng phần ra chà rửa rồi mới lắp lại như ban đầu. 
 
        9. Vệ sinh máy móc và trang thiết bị khác trong nhà xưởng: Máy móc không chỉ có bụi, mạng nhện mà còn có cả dầu nhớt, rỉ sét. Vì vậy chi cần dùng hóa chất chuyển dụng để tẩy rửa là được
 
        10. Vệ sinh sàn, đánh bóng sàn trong nhà xưởng:


 
Đây là hạng mục làm sau cùng trong gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhưng rất quan trọng vì chúng ta liên tục tiếp xúc với sàn nhà. Bạn phải có máy móc chà, hút, đánh bóng mới có thể làm được. 
 
      Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng của công ty chúng tôi làm việc với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm đã làm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng cho nhiều công ty với trang thiết bị máy móc hoá chất chuyên dụng:

o Máy chà sàn, đánh bóng công nghiệp

o Máy hút bụi công nghiệp.

o Các thiết bị máy móc và hoá chất phù hợp với từng mục đích làm sạch. 

KHÁCH HÀNG

đối tác 1
đối tác 2
đối tác 3
đối tác 4
đối tác 5
đối tác 6
đối tác 7
đối tác 8
đối tác 9
đối tác 10
đối tác 11
đối tác 12
đối tác 13
đối tác 14
đối tác 15
đối tác 16
đối tác 17
đối tác 18
đối tác 19
đối tác 20
đối tác 21
đối tác 22
đối tác 23
đối tác 24
đối tác 25
đối tác 26
đối tác 27
đối tác 28
đối tác 29
đối tác 30
đối tác 31
đối tác 32
đối tác 33
đối tác 34